Trade Show

Đi trưng bày tại hội chợ là một loại hình tiếp thị trực tiếp (mặt đối mặt) tốt nhất cho các công ty trên toàn thế giới. Hội chợ là nơi cung cấp những cơ hội bán hàng tuyệt vời, cơ hội tiếp thị hay nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu, tài chính và hội chợ cũng chính là nơi đem lại nhiều lợi ích đáng kể khác cho các công ty, những công ty mà họ hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản của các hình thức tiếp thị quan trọng tại hội chợ và thực hiện tốt việc tiếp thị này.

Những nhà điều hành (những người ra quyết định) của các công ty đều nhất trí cho rằng, hội chợ là lựa chọn “số một” của họ trong việc thu thập thông tin thị trường – đứng đầu trong số 12 phương pháp tiếp thị kinh doanh khác như: gởi thư tiếp thị đường bưu điện, quảng cáo trên báo chí hay tiếp thị qua điện thoại …

Hội chợ là nơi cung cấp cho các công ty trưng bày cơ hội bán hàng và tiếp thị cho các khách thăm chọn lọc trong môi trường “mặt đối mặt”, những khách hàng mà đã dành thời gian quý báu của họ đến hội chợ thường với một mục đích nhất định. Và nó thật sự là một cơ hội tiếp thị tuyệt vời cho các công ty trưng bày.

Việc thiết kế và thi công một gian hàng tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan khiến họ phải dừng chân tại gian hàng của bạn cần có sự đầu tư đúng mức. Gia Hoàng Production có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các gian hàng tham gia triển lãm, các hội chợ triển lãm: Viet Art, Viet Build, Viet Nam Cunsumer Digital World Expo, Festival Lúa Gạo Việt Nam... Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công gian hàng triển lãm sáng tạo nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất tại các hội chợ triển lãm.

Thế mạnh của chúng tôi: Thiết kế sáng tạo & nhà xưởng hiện đại cùng thợ thi công tay nghề cao.
Nhà xưởng: Khu dân cư Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân rộng hơn 300 m2